• Giới thiệu

        Công ty TNHH Nhựa Tiến Thành được thành lập và chính thức hoạt động vào đầu năm 2008 . Chúng tôi chuyên sản xuất các loại khay nhựa,màng nhựa định hình được sản xuất từ nhựa PET, PVC, PP,PS…. Dùng làm bao bì phục vụ cho ngành mỹ phẩm, điện tử và chế biến lương thực, thực phẩm. Các sản phẩm khay nhựa của chúng tôi đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam kiểm định phù hợp với Quy định về vệ sinh an toàn đối với một số loại bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói, chứa đựng thực phẩm (ban hành kèm theo Quyết định số 3339/2001/QĐ-BYT của Bộ Y tế).Và công ty SGS Việt Nam kiểm định đủ tiêu chuẩn về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó nhà máy của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn BRC IOP v.5 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu trực tiếp bao bì sang châu âu.

               Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa, một trong những yếu tố cấu thành quan trọng của sản phẩm, chúng tôi luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến với Quý Khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nhận thức rằng điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của Nhựa Tiến Thành chính là sự thành công, sự tăng trưởng doanh số bán hàng từng ngày của Quý Khách.

               Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý, đồng thời luôn đặt vấn đề phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng lên hàng đầu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng. Công ty chúng tôi đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất các loại khay hộp nhựa được định hình từ màng nhựa PET, PVC, PP và PS tự động. Đặt biệt dây chuyền sản xuất màng nhựa PET hiện đại nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty, Công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng bao bì nhựa của Quý khách.

               Cuối cùng, Công ty Nhựa Tiến Thành gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ nhất đến Quý Khách.

                Mong nhận được sự hợp tác chân thành cùng quý công ty.
 

CÔNG TY TNHH NHỰA TIẾN THÀNH
Email:tienthanhplastic@gmail.com
Tel.+84-8-2.2125843
Fax.+84-8-5.4292426
 
Copyright © 2017 Nhựa Tiến Thành. All rights reserved

Thiết kế Website: CNV.vn